Inuumagang matulog

Mommies normal ba sa baby ang umaga na natutulog? Kasi si lo ko magigising ng 10 or 11pm tapos matutulog ng 6 or 7am.

14 Các câu trả lời

Yes mommy normal lang po yan😊😊😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y trước

🥰🥰🥰

Same ngayon sa lo ko. Wala pako maayos na tulog. Kagabi nagising sya 11pm natulog sya 9am. Sobrang puyat. Ngayon gabi nanaman puyat nanaman hehe mag two months palang sya sa 17

5y trước

Mommy pinapaliguan mo ba si baby kahit mejo puyat?

magbabago pa yan sis , try nyo po na pag nagising sya sa umaga libangin nyo agad like laruin nyo agad then patulugin nyo ng gabi para masanay ung cycle ng tulog nya na ganun

5y trước

Sige sis hehe

normal lang yan momsh..ganyan din baby ko. mag 2 mons na xa this 18. walang tulogan..laban lang talaga tayo momsh😁💪🏻❤️

5y trước

Kahit mejo puyat mommy? Hehehe sige sige thank you 🥰

Normal po yan. Habang nag grogrow po si babay pa bago bago po siya hanngang maging normal sleeping hrs na po

5y trước

You’re welcome 🙂

Ibig po sabihin nung hindi pa ayos yung sleep cycle niya.

5y trước

Oo nga po mommy eh

Grabe. Nakakaya mo yan mommy? Pero hindi normal yan

5y trước

Nb? Kung nb pala normal yan. Kala ko toddler na hehe. Magbabago din yan ma, nag aadjust lang yan sila.

As ling as nabubuo yung 12-14 hrs na sleep

5y trước

Yes mommy maghapapon naman sya natutulog

Normal if new born po .

5y trước

Sige po mommy thank you

Opo mag aadjust po yan

5y trước

Sige mommy thank you