Sleep Routine

Hello po! Baka po may tips or advice kayo, si baby ko kase palaging tulog sa tanghali hanggang gabi. Then, ang gising nya mga 10:30 or 11pm na tapos di na sya mag papatulog. Puyat kami lagi.🥹 Ftm lang kase ako kaya medyo kapa kapa pa hehe

1 Trả lời

try mo mi baguhin yung body clock nya tulad ng limitasyon ng pag tulog sa umaga. kapag gabe naman patayin nyo ilaw kung maari para alam nya pinag kaibahan ng gabe sa araw

1y trước

pero kung new born palang sya wala kayong karapatan pa hahah tiis lang talaga