ESSENTIAL

Baka May Lam po kayo na ma iooffer na online store na pwedeng pagbilhan ng mga essential needed ni baby . Mahigpit po kase dito samin di pinapapasok mga preggy sa mga groceries at drugstore . Ayaw ko naman po iasa sa partner ko pamimili dahil kahet may picture na . Iba pa din bibilhin sayang lang sa pera ? . Salamat po sa tutugon

2 Các câu trả lời

Hahahaha ramdam kita mamsh. Iba iba nabili ng asawa ko. Sa lazada mall ako bumili mamsh tapos dito sa subdivision nmin my kakilala ako ng pumupunta ng s&r nagpapasabay din ako. Ung iba like bulak mga diaper for me, pads provided na daw un ng hospital as per my OB.

4y trước

Salamat po

Edamama ph Try nyo din sa momzilla

4y trước

Salamatpo