ESSENTIAL po ba ang Baby Stuffs?

Allowed po kaya sa SM Department Store ang Buntis?

12 Các câu trả lời

hello po mga kamomshies..alam q pong wla po aqng karapatan na gawin to dhil lhat nmn po tau ay nangangailangan.. pero aq po ay kumakatok sa inyung mabubuting puso na sana po ay maidamay nyu po aq sa baby essentials nyu po 😢🙏 aq po kasi ngaun ay buntis ng 25weeks at wla pa pong gamit ni baby kht po pangessentials lamang po ay malaking tulong na po sa amin ng baby q.. ang asawa q po kasi ay isa sa mga nawalan ng trabho dhil po sa pandemic.. aq po ay nagmamakaawa at humihiling na sana ay matulungan nyu po aq.. lubos q po itong ipagpapasalamat sa inyo at lalung lalo npo kay Lord dhil may mga mabubuting tao po na kagaya nyu na handang tumulong.. lubos po na nagpapasalamat Darlene Joy Dionisio 😢🙏❤❤❤

I know depende talaga mamshie sa Mall policy. Dito samin sa cavite bawal pa. Din e.. Kaya me. Din until now add to cart 🛒 puro gamit ni baby na meron kami and bili ni mama kasi sya minsan nakakalabas kaya until now di pa din kami complete ng gamit pero ok lang mag 7 months palang naman si baby may time pa kami🤗nakakatakot din kasi talaga lumabas e. Nakabili nga ako ng mga need ni baby nag ka covid naman ako mas mahirap un😔

allowed po ang buntis sa supermarket lang po nung thursday galing po ako sa SM NOVALICHES tinanong ako kung san daw ako pupunta sabi ko supermarket tapos hiningian ako ng ID tas binigyan ako ng ESSENTIAL PASS ENTRY ONLY

Depende po. Dito po kasi saamin sa SM CITY-CAUAYAN Isabela, di po pinapa-pasok ang preggy dahil protocol daw po kaya sa online nalang ako namili ng gamit ni baby and sa ibang supermarket na ako namili ng baby essentials.

3y trước

sad naman 😔 balak ko pa naman pumunta sa june bili ng ibang gamit ni baby

not sure if SM allowed pregnant women. if may ibang bibili better. or try their call to deliver service. alam ko they send photos naman.

Ahm depende sa sm me din hindi pa nakakapamili natayakot kasi ako na baka magka virus hirap pa naman kasi preggy ako nakakatakot

Depende sa Mall pdin Mami, Dto sa SM marikina pwde nkapamili na kmr ni hubby , nagLo-log lng ako sa Log book nila..

Depende po siguro sa SM store mamsh kasi dito saamin allowed lang

Kakapasok ko lng po ng SM kanina pnapasok naman po 😅

ako nakakapag SM Marilao naman ako. 31wks preggy here

3y trước

Mhigpit pg dun dumadaan buti p sa hyper nkakalusot