New Born's Essential Needs

Questions: 1. Saan po kayo nakabili ng New Born's Essential Needs. (Be specific po sana sa store/brand) 😊 2. Ilang piraso po ang kailangan bilhin when it comes to New Born's cloth. ( Some online sellers po kasi nag ooffer ng SET pero 6pcs each.pajama, mittens,lampin) Kailangan po ba konti lang bilhin like 6pcs since lalaki din naman si LO? Thank you mga Mommies! 😊

2 Các câu trả lời

1. Since ayoko mainitan makipagsisikan noon sa tiangge, marami sa dept store ng mall. 2. Tig 6pcs lang kami noon sa newborn kasi agad nya nalakihan. Newborn pa sya pero mga sizes na binili namin ilang piraso ng 3-6mos at 6-9months (yun po actual size na nakalagay sa damit) okay lang po yung nabibili mo na set na din para di kana mahirapan maghanap dahil sa panahon ngayon. 6 sets nalang din bilhin mo kung included na doon ang mittens, booties at bonnets baka di ka kaagad makapaglaba.. yung lampin ang tagal namin nagamit.

4y trước

Thank youu Sis Sunshine 😊

1. Noong pregnant pa ako mommy way back 2017 and 2018, sa department store kami namili dahil tabi lang sya ng hospital na pinag checheck upan ko that time. 2. It's up to you naman po kung ilan ang bibilhin mo mommy. May mga nabili ako before na 12 pcs para di ako masyado maobliga maglaba at para mas marami kapalitan yung damit ni baby. :)

4y trước

You're welcome po mommy. Take care. Have a healthy and happy pregnancy! ♡