Gamit ni baby

Sana marami po smagot 🙏😔Hello po mga mamsh, baka my marerecommend po kayo na magandang pagbilhan ng gamit ng baby, yung badget meal lang pero okay ung quality ? From crib, comporter, baru-baruan and other essential? 25 weeks preggy here . last pwede na po ba sa mall mga buntis ? Salmat po ☺️

Gamit ni baby
2 Các câu trả lời

sa shoppee ako bumibili sa mga ukay na high class ng blanket and comforter branded pa mura pa

4y trước

ano po name ng seller. ☺️

Hi, i'm selling complete sets po. You can look at buy&sell section here in TAP.