Tanong lang

Baby girl po daw si baby, pero naka breech yung position nya. Pasimble po kaya nag kamali sila? Or tama? Kase dami po nag sasabi na lalaki si baby

Tanong lang
37 Các câu trả lời

buti kapa .. alam na ..ako kac ..unang ultrasound(6months) ko breech sya then d namin nakita gender nya .second (7months ) nagpaultrasound ako ulit kc want ko makita tlga gender nya kaso mag 30 mins na wala parin kung ano ano p pinagawa sa akin para bumuka hita nya..para mkita gender ..ayaw prin ipakita ..kaya ngaun 8 months ko ..nagpa ultrasound n naman ako ..ayun same ayaw nya..ang damot ng baby ko kaya sabi ni OB .. hulaan nlang daw nys girl ,😆😆 kaso 80% lng daw d sure .kaya eto masurprise nalang kami .kung ano ang iluluwal ko .. pero sabi naman ng ibang nakakakita sa akin lalaki daw . kaya ewan dko alam

2y trước

mostly pag d agad mgppkita lalo pag breech is baby girl kc pag boy daw sabi ni ob mdali mkita kc ung pototoy nia lalawit or nkatayo agd.gnon din kc nangyri skin ilng ultrasound bago ngpkita kht cephalic n sya nkatakip nmn hita kya nklgay 80% female

sa akin my at 5 mos transverse lie baby girl, sabi nila baka nagkamali lalaki daw kasi majority sa side ng husband ko poro boys. 28 weeks repeat scan kasi nag spotting ako naka breech girl padin ang gender, sabi na naman nila di dw accurate kasi breech, at 35 weeks repeat scan na naman ayun cephalic na walang nag bago still baby girl, wag ma pressure sa sabi2 mi trust lang sa sonologist mo sasabihin naman nila if di sila sure sa gender if ever di nila makita i advise ka naman nila for repeat scan. goodluck my

susme mi, ehhehe maniwala kapo sa sonologist,..kaysa sa sabi2x..ako nga dami kung pimples sa mukha kahit di ako ganito nung dipa ako buntis, tas sa katawan ko ang dami..tas itim2x sobra ng leeg ko at kili2x,pero baby girl baby ko🥰💗depende po yan sa pagbubuntis mi.maniwala nalang po sa ultrasound😇importante healthy si baby.

2y trước

ko

wala namng kinalaman ang posisyon ng bata sa gender ng baby. kung gsto mong makasigurado kung tama ba ang basa ng sonologist, ulitin mo nlang magpatest sa ibang sonologist. pero kahit anong mangyari, sa propesyonal ka lang dpat maniniwala dahil pinag aralan nila yan, hindi gaya ng mga kamag anak, matatanda o kapitbahay natin na binabase lang sa kasabihan ng matatanda, chismis o naexperience ang pinapayo sayo.

ito yung sakin sis. baby girl ung isa kong baby. parang same naman sila. tinanong ko din yung sonologist kung sure na kasi baka mabago, sure na daw kasi di sila magsasabi hanggat di sila sure. minsan alam na nila pero di padin nila sasabihin until next ultrasound kapag sure na talaga sila. yung isa kong baby boy naman. twins kasi

2y trước

ito yung sa baby boy ko

First ultrasound ko mi ay breech position din si baby pero nalaman agad yung gender niya na baby girl siya at nagtugma po sa 2nd ultrasound ko which is nakacephalic position na siya. Marami rin nagsasabi sakin na baka daw po baby boy kasi sa shape ng tummy ko pero mas naniwala ako sa result ng ultrasound na baby girl.

same sakin sis ..unang ultrasound ko 21 weeks frank breech sya at baby girl ..not sure pa si sonologist .. repeat ako ultrasound nung 28 weeks sa ibang oby.gyne naman yun nakapwesto ma sya at 100 % girl nga .. dami din nag sabi na boy sakin pero mas naniwala ako sa nag ultrasound .sakin kasi sila mas expert .

The sonologist knows better than those people who have no professional knowledge on the matter. In this case if sonologist told you it's a GIRL, then if 99% she's a girl. Huwag maniwala sa sabi-sabi ng iba. Do not stress yourself much on it.

if you are in doubt mami wait for your next scan. may mga cases na girl nakikita pero boy pala. (minsan kasi nakatago ang toytoy ni baby boy) 😅 but its rare. mostly naman ng scan nowadays are accurate. if still not convince buy neutral colors and think of a name for baby girl and baby boy. 😊

haha , depende yan d nman accurate ang ultrasounds lalo na kung malabo ang pagkaka ultra meron kasi babae sa ultra paglabas lalaki pala or vice versa haha 😂 kaya mas ok mag paultra kapag malaki na ng husto si baby sa tyan 😍 or d kaya magpa 3d ka kung nag aalangan ka po