Gender not seen due to unfavorable position

31 weeks nako then di namin nakita gender ng baby ko kase naka indian seat sya at breech ako,iikot pa naman po si baby kase po 31 pa lang po naman?any suggestions po para maging tama po yung position ng baby

2 Các câu trả lời

Yes po pwede naman umikot. Sa next ultrasound niyo po, inom po kayo chocolate drink na malamig para maglikot siya baka sakali makita na yung gender. Sa pagpapa-cephalic naman kay baby, try niyo po magpatugtog at magflashlight sa bandang pubic bone po ninyo para sundan ni baby. Gawin niyo po at least 3 times a day para masanay siya. Kausapin niyo rin po si baby, baka makatulong ☺️

baka po baby girl yan, sakin kasi baby boy kita na agad ang pototoy