Hello momsh tanong ko lang sana if meron po ba same ng sitwasyon ko, simula 6months si baby

Hello momsh tanong ko lang sana if meron po ba same ng sitwasyon ko, simula 6months si baby ko hanggang 36weeks na ngayon ganun pa dn yung position naka breech pa dn di talaga siya naka ikot. Dami ko naman iniinom na tubig everyday, kinakausap ko dn si baby, nag papa tugtog ako sa bandang puson pati pag flash light gabi gabi. Anyone, ano ba dapat gawin? Or bakit ganun lang palagi position nya.

1 Trả lời

parang mhrap na po makaikot yan c baby kc 36 weeks na