Baby Girl!?

Hello mga mamsh, breech position (75degree) kasi si baby tapos sabi ni OB baby girl daw pero di ko naman nakita bumukaka si baby kasi bukod sa position nya tulog na tulog sya hehe?tinignan maigi yung bandang pwet nya wala naman makitang tit* or khit anong sign na lalaki sya haha Tapos tinanong ko si OB sure po ba na baby girl? Sabi nya sure raw. Dapat pa ba ako magdoubt sa result? happy naman ako kahit anong gender nya. Naisip ko lang bbili ksi kme ng gmit ng baby para sure lang sana.

Baby Girl!?
1 Trả lời

Pa uts ka nlang ulit sis kung in doubt ka, bago ka i ultrasound kain or inom ka ng sweets pra magalaw sya at bumuka.

5y trước

Sige sis salamats hehe. Gutom na kasi ako non ang tagal kase ni doctora