OBGYNE NEED PO BA SA FIRST TIME BABY

Ayos lang po ba kahit walang ob sa first baby kase di po gaano afford, first time mom po. Nagpapacheck up naman po ako sa health center everymonth okay na po kaya yon? or needed po talaga

2 Các câu trả lời

ok lang po sa center as long kumpleto ng mga pinagawa nila like mga ituturok , ultrasound,l abs results and etc. but most of the time mas ok na kung san ospital kayo mangangak dun kayo mag pacheck up .. may ibang ospital kasi na d sila natanggap pag hnd ka dun nagpapa monthly check up like dun sa plano namin ospital na panganganakan ko sana hnd ako dun pinayagan manganak kahit pumutok na panubigan ko (even complete test and labs ako) so ang ending sa fabella hospital kami dumiretso kahit na halos 1hr ang nabyahe namin buti madaling araw hnd traffic😅

Para sa akin, ok din naman po sa health center kung talagang walang budget for private OB. Just make sure na kapag may laboratories na pinapagawa sa health center ay gawin nyo. Irerefer naman po kayo ng health center sa doctor/ hospital if sa tingin nila ay high risk kayo based on your lab results and symptoms.

11mo trước

Also if low on budget, please consider na hulugan ang philhealth at sss, if not active ang contributions. It may seem na addtl expenses for now but in the long run, specially sa panganganak ay mas malaking tulong po.