Okay lang po ba kahit sa health center lang magpa check up?

Okay lang po ba kahit sa health center lang magpa check hanggang sa dumating na due? Malayo po kasi kami sa city, di rin afford ang magpa check up sa ob..

2 Các câu trả lời

yes, its ok. as long as ok ang prenatal care na mapoprovide. however, depende sa health center. there are times na hindi available ang doctor. midwife sa lying-in clinic is better because of knowledge.

yes okay lang naman. mag vitamins rin po kayo like iron and folic acid