Check up Questions

Hi moms! First time mom ako. Sa barangay center lang po ako nagpapacheck, sa usapang practicality, okay lang po ba or dapat namin i-mas prefer sa OB. Thanks :)

3 Các câu trả lời

oky lng po sa center pero mas maganda rin po mgpa check up kau sa iba like hospital or lying in kung saan nio balak manganak pra my record din po kau

Sa opinyon q mamsh s OB n lng kung san m balak mnganak pra andun complete record m and history ng pregnant journey m 😊

ok lang po as long na safe si baby at wala naman po problema ok lang po yun