Bat di ko magawa? 🥺

Hi.Ayako sana magtanong dahil alam ko sandamukal na bashing ang matatanggap ko. Sino dito nagssmoke padin kahit malapit na manganak? 🥺 Ano nangyare or effect sa baby niyo? I am trying my very best pero di ko maitigil. naiisip ko kapakanan ng anak ko sa tyan pero di ko padin maalis.. 2nd baby ko po ito. sa 1st baby ko. nakaya ko stop agad. bat sa 2nd di ko magawa.. kada maistress ako, yosi nagiging sandalan ko para marelieve ang stress ko. 🥺

5 Các câu trả lời

ano mi pregnanta mga ilan weeks bago ko natigil tiniis ko talaga para safe si baby

1y trước

sa 2nd di ko magawa.