Please enlightened me 🥺🥺🥺

Hello mga mima . 5 yrs and 6mnths na Ang relasyon namin ng Asawa ko Peru 9months palang kami kasal . Medyo masakit na Kasi sa part ko Kasi Yung ex Niya dati na ka LIVE IN Niya is friends pa Ng mga Kapatid Niya sa social media syempre friends ko din Sila lahat kasi pamilya ko na din sila peru Yung ex Ng Asawa ko nakikita ko padin sa comment section Ng pinag kokomentan ko closed padin Sila . Selos ba to ? Or inggit ? Di ko alam eh she always bothered me na supposed to be Wala Naman ako pake sa kanya Peru bakit Ganon nasasaktan padin ako everytime her name appeared. D Naman sana ako mag overthink but my husband make a friend request sa father Ng ex Niya then don nagsimula Ang lahat di ko alam bat GANITO ako 🥺🥺🥺 ako Naman Yung nakasal bat GANITO 🥺🥺🥺 please give me some advise

1 Trả lời

Anyways I just give birth my baby last June , Hindi namn Po ito matatawag na postpartum Po dba ?