philhealth

Ask lng po kung nag apply ako ang philhealth ntong january at nahulog kona jannuary hanggng march ,then icontinue ko ng hulog hanggng august b4 ako manganak magagamit kopo ba yung philheallth ko ?? Ty po s ssgot

2 Các câu trả lời

At least 9 mos na ata dapat ang contribution para magamit ang philhealth ngayon eh. Pero check mo nalang siguro sa website nila or hotline para makasure 🙂

you can use it as long as u have 6months contribution before ur due date