EDD ko po mAy 09 2023 , philhealth ko po Wala sya hulog since apply ko 2019 Tanong ko po

If hulogan ko po January to march bukas po at April to June Naman next month .magagamit ko parin po ba sya sa panganganak ko . Ty po

3 Các câu trả lời

same 2019 last hulog ko. pumunta kami ng philhealth ang sabi mag tanong kami sa hospital kung tatanggapin nila kung ang hulog ko is November last year until May 2023. Ang sabi ng private hospital na panganganak ko. as long as na may makita silang resibo na nag bayad tatanggapin nila.

Ask mo dun sa hospital or lying in kung saan ka manganganak kasi ang patakaran talaga ng philhealth bayaran lahat simula dun sa last hulog. Pero may mga nabasa ako dito na nagamit nila kahit 9 months to 1 yr lang na recent ang hulog nila pero depende siguro sa hospital.

kakatanong ko lng po last few days ago,,MAY rin po ksi EDD ko,,ang sabi po ng teller dun sa philhealth,need lng dw 3 months hulog this yr..makakaavail dw kay philhealth