Philhealth benifits magagamit ko kaya?

Mga mommy magagamit ko kaya yung philhealth ko since naputol po ang hulog nya nung nag ecq ng march to july then august na po ulit nahulugan ng employer ko...di kasi ako makapag view ng contribution ko online sa philhealth under maintenance kasi yung website nila. Kabuwanan kona po kasi ngaung october

2 Các câu trả lời

Same situation. March to June nahinto ako sa work due to ECQ. July na ulit ako nakapasok tapos August until now di na ulit ako nakapasok. Pinapunta ko po Live in Partner ko sa pinakamalapit na branch ng philhealth pina-verify ko kung anong months ang may lapse sa contribution ko luckily nahabol naman ng employer ko yung March to July, kaya ang hinulugan ko na lang voluntary August to October, since October naman due date ko 😊ganun na lang po gawin nyo punta kayo sa pinakamalapit na branch just to make sure na hindi magkaproblem pag nanganak na kayo 😊

Ang alam ko po dapat hinabol ng employer nyo un