need ba talaga ng 10 kicks kada 1 hour?

HELLO ASK LANG PO IF NEED BA NA KADA 1 HOUR AY NAKAKA 10 KICKS KABUWANAN KO NA KASI EH GUMAGALAW SYA PERO HINDI KADA HOUR HUHU NEED KO NA BA MAG WORRY?PERO PAG GUMAGALAW NAMAN SYA MALAKAS TSAKA UMUUMBOK

2 Các câu trả lời

Yung oras lang alam mong lagi syang gising esp pagkatapos kumain. wag kang oras oras magkick count kasi natutulog din ang baby mo 😅😅😅 kabuwanan mo.na so meaning alam mo na dapat yung madalas na oras kelan sya dapat active since may routine na si baby mo nyan..

kahit i determine mo lang yung mga oras na magalaw sya everyday