Baby

hi mamshies nakaka experience din ba kayo na parang kakabahan nalang kayo bigla kase di magalaw si baby o kaya pag gising nyo di sya gumagalaw sa tyan nyo? ano kaya cause non dati naman kada gigising ako magalaw na sya hayss

1 Trả lời

Yes sis. Baby ko di tlaga malikot eh, pero okay naman heartbeat nya. Sguro more on tulog lang tlaga si baby sa loob. Try mo kumaen ng chocolate pero konti lang tapos inom ka nlang madaeng tubig.

5y trước

thanks poo