Changes to Movement Pattern ni Baby

Hi mommies. Not sure if ako lang. Napansin ko kasi since yesterday na nagbago ung pattern ng movement ni baby. Ung usual time na dapat magalaw sya hndi sya ganun ka active pero gumagalaw nmn.. Also, parang humina ung mga kicks nya. May times na malakas pero hndi sya consistent unlike before. I'm doing yung fetal kick counts and so far nkaka-10 kicks and galaw nmn sya every hour. Nba-bother ako kasi hndi ako nasanay. Meron ba ko dapat na ika-worry? 30 weeks pregnant here.

3 Các câu trả lời

32weeks na tummy ko medyo mabagal na gumalaw kc masikip na lalo sa araw di na gaano ramdam pero sa Gabi nman sya active

May times po kasi na tulog lang sila and they are trying to adjust na po. I feel the same way and Im 31 weeks preggy

Thank you, mommies! 🩵