Sweet Na MISTER

Ask lang po ganon din po ba mister nyo? Lagi lagi kayo sinasabihan ng mahal na mahal nya kayo...

59 Các câu trả lời

Oo sweet kami kahit noong bf gf pa kami.. lalo na nung nagkababy na.. kahit pag kaharap ang pamilya o tuwing lumalabas kami bgla na lang kami magha-hug or kiss at magpapalitan ng i love you hehe parang naging involuntary action na namin.. kung mag aaway man kami hindi din nagtatagal, magkabati na kami ilang oras pa lang lumipas.. kasi di namin matiis isa't isa 🤣 para sa akin hindi lang love ang nagpapatibay sa isang relasyon, importante ang trust, patience at communication..

Yes na yes nagagalit nga sya sakin pag kahit sa txt di ako nakakapag iloveyou back sa kanya big deal sa kanya un kase nakasanayan na namin un eh hahaha sabi nya sakin pag nakakalimutan ko sabi ko ILOVELOVEYOU eh dedma mo naman hahaha kaswerte ko sa asawa ko 😘

yes sa salita at gawa,sobrang sweet nakaugalian na ng mister ko kahit nong dipa kami kasal. goodmorning at goodnight kiss mauna o mahuli man sya magising at matulog. kiss and hug bago pumasok sa work,sarap sa feeling.😊

Mister ko hindi vocal, hindi sya pala iloveyou. Cguro iba iba lng tlg ugali ng mga tao. May showy merong hindi. Sakin ok lang naman kht nde sya mayat maya mag iloveyou, ramdam ko naman ung love at pagaasikaso nya sakin eh😊.

Ung asawa qo mag jowa pa lang kami nun,palasabi na sya ng iloveyou saken at hanggang ngaun ganun prn sya hnd nagbago.bukod sa madlas nyang sabhn eh pinapakita rn nya kung gano nya kami ka mahal ng mga anak nya.☺️

Depende sa mood niya. Hahahaha. Pero pag pinupuri niya ako like gumaganda or mas napapamahal siya, napapangiti ako. Deep down inside ang saya saya ko. Sakto nagpapabreastfeed ako. Lalong lumalakas milk supply ko.

Yes po. Nag kiss din sya goodnight kiss and every before and after work mya meron kme kiss ni baby galing saknya 😊 kaya im always praying for his safety everyday lalo na sa work nya..

si husband hindi madalas magsabi, pero in actions niya sobra sobra. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ actions speaks louder than words 😍😍😍 im so blessed!

Na appreciate ko nman ung pag aalaga nea sa akn . Nuon kc medjo hnd sya sweet. Pero nung buntis na ako always may care at always may kiss pag umalis sya.❤😊

Hindi vocal hubby ko sa pagsasabi ng iloveyou.. Minsan lang. Pero lagi naman nya pinaparamdam yun. Kasi kami ng dinadala ko ang priority nya.