Sweet Na MISTER

Ask lang po ganon din po ba mister nyo? Lagi lagi kayo sinasabihan ng mahal na mahal nya kayo...

59 Các câu trả lời

Opo.. sa salita at gawa.. sobrang strict din sa pagmonitor ng pag inom ko ng tubig, at ayaw nya ko mapagod, sya na lang daw ang gagawa

Minsan po, hehe di siya showy kase pero sobrang lambing niya tsaka maalaga niya.😊 lalo na nung nalaman niya na may baby na kami.

Hubby ko di mahal ang sinasabi sakin.....kundi love moba ako...tapos i love u disya nagsasabi nang mahal na mahal kita hahahaha

Opo ganun din po tuwing off lang kasi kami mag kita kaya bawat usap namin sa chat may i love you sya sa isang araw mga 100😂

Ung mister ko hindi.pero sa action napaparamdam niya lalo.na ngayon may anak na kami.di siy nag kukulang saamin mag ina❣

YES' bago umalis/kahit asa work magtetext ng ilove u at pagkadating/bago matulog' simula nang kmi'y nagsama until now'

minsan sinasabi nya yan pro ms ramdam ko ung pgmamahal nya skn kht di nya sbhn. sweet kme pareho ❤️😊.

Yeess! Since ngayon pregnant nga ako sasabihin niyang mahal na mahal niya kami ng baby namin ❤️

Luckily yes 😁 at mas nramdaman ko na love nya ko after ko manganak sa 2nd baby namin 😊

sana all. haha tho yung hubby ko, di nya lang sinasabi pero pinapakita nya naman.