inaaway lagi si mister

kayo din ba inaaway nyo si mister? #firstbaby #pregnancy

22 Các câu trả lời

nope. he's working extra hard nun nabuntis ako. dagdag pa na naging delicate pregnancy ko, lahat halos dinudulot saken. mas naging emotional ako, pero mas naging maintindihin.

nde. wlamg change. kng pano kami before my pregnancg, ganun p dn. ms inaasikaso nga lng nya ako ngayun. kht pgkuha ng tubig sa ref, sya n lng daw.🤣🤣

ako nga Po konting Mali lang.inis na inis na ako sa hubby ko.then inaaway ko kahit Walang dahilan..

hehe di naman po. lalo ko pa nga naging love. siguro inis minsan nung pregnant ako

oo. madalas kong suntukin. ewan ko ba bat gigil much ako 😆

dati nung hindi pa ako preggy,pero ngayon hindi na 😁🤣

Hindi naman, kapag may nagawa lang siyang diko nagustuhan.

Hindi naman. Mas madalas siya umaaway saakin.

no, ako lagi inaaway napaka sungit lol. 😂

gusto ko lagi nakikita pero iniinis ko lng