Tumitingin sa ibang babae?

Ask ko lang kayo mga mommies! Ano gingwa niyo sa mister niyo kpag nakakakita lang ng babae maganda or sexy , napapatingin na mister niyo? Para sakin kase nakaka inis lng. Kse ksma nya ako tas titingin sa ibang babae . Lagi sya ganon . Buntis pa nmn ako mag 4months . Nakaka bwiset yung ganon hays

2 Các câu trả lời

Hi mommy, normal lng yn dhl preggy ka..and normal lng dn mgselos... nun bf/gf days gnyn dn aq feeling ko ang bastos pg ksma aq tpos mppatinginin sa iba. pero nun tmgal naisip ko normal lng wag lng un prang knalimutan na may kasama or nagpapapancn na sa iba kung tingin lng ok lng wla nmn tau mggawa sympre kng mgnda tlg kht aq pg may gwapong guy nppatingin dn aq... wag mo nlng i-stress un sarili mo mkkasama for u and ur baby yan...

Takpan mo na lang mommy... 😊 may mga ganyan talagang lalaki. Di mapigilan tumingin sa sexy. Obvious na obvious pa. Di na lang simplihan para di halata. Si mister ko kase magaling tumingin... di mo mahahalata... talent na nya yun😊