about sex

Ask ko lng mga momshie cnu dto ung asawa na ayaw makipag do ..nkakatakot dw kc kung anu mangyari kay baby kht anu gawin ayaw tlga kht iba way.minsan naiisip ko tuloy baka may nkaka sex na sya iba🤦‍♀️🤦‍♀️

17 Các câu trả lời

Hubby ko.. Since nagnpregy aq wala na ngyari samin.. Since high risk aq.. Nakakaawa lng pag gusto nya pero nakikita mo na tinitiis nia nlng para sa amin ni baby. 😅

4y trước

Oo nga mamshi .samin din wla na nagyri 1st time daddy sya at excited kc sya