Ayaw Makipag Sex Ni Hubby

Doc I'm 30 Weeks Preggy Po at Ayaw Po Makipag Make Love NG Hubby Ko Since Nabuntis Ako. Natatakot Daw Sya Kc 1st Baby Namen. Ask Ko Lng Po Kung Need Ba NG Sex Para Mas Maging Madali Ang Panganganak Ko??? Hehe Nakakatulong po ba ang sex?

5 Các câu trả lời

Nakakatulong ang sex momsh. Madaming benefits ang pakikipag sex while preggy. Encourage mo si husband, pabasa mo sakanya mga articles about dun, makakatulong yun. Kami ni hubby everyweek, 3 times a week, minsan 4.Hahaha. Basta dapat di ka maselan, tsaka comftable ka dapat sa posisyon mo 🙂

5y trước

Thanks po sa advice

Nung ako din preggy sa 1st born ko di na kami nagsex ni hubby from the moment na nalaman namin na positive ako. Normal naman ako nanganak and my ob did not say naman na kailangan,may exercises naman na makakatulong tsaka healthy diet

Oo nkakatulong xa kpag mlapit k n manganak. Sinusuggest dn yan ng doc

usually po niaadvice ng doctor mkipgsex sa asawa kapag overdue

Nung nagsex kami ni hubby naglabor ako kinabukasan pwe hahahaha