about sex

Ask ko lng mga momshie cnu dto ung asawa na ayaw makipag do ..nkakatakot dw kc kung anu mangyari kay baby kht anu gawin ayaw tlga kht iba way.minsan naiisip ko tuloy baka may nkaka sex na sya iba🤦‍♀️🤦‍♀️

17 Các câu trả lời

yung sa akin din hahaha kabwanan ko na sinasabihan ko na tulungan ako mapadli ang labor ,ano daw gagawin sabi ko mag do tayo hahahaha tinawanan lang ako at ayaw daw nya baka mapano ang ulo ni baby😂 pinapnuod ko sa knya ung tips wag nalang daw pag labas nalang ni baby at pag pwede na mag do hahahaha. Wag mong isipin mamsh na may iba na sya kasi dyan magsisumula ang away naku, maiistress kalang, natatakot lang ata ang mga daddys baka ano mangyari kay baby

4y trước

think positive lang mommy mahal na mahal ka nyan minsan di kasi sila showy pero mararamdaman mo naman yan 😊

ganyan dn po asawa ko sa 1st baby namin 2months pa lang ako preggy ayaw nya na makipag sex hanggang sa manganak ako tagal dba? pero netong 2nd baby namin nag do do kami hanggang sa kabuwanan ko dahil di nman mahahagip si baby sa loob basta di ka maselan mag buntis at wala spotting pwede nman makipag do but ask your OB pdn po..

4y trước

sama mo po sya every checkup mo sis tas ask mo po OB mo kung bawal ba or pwede para direct nya dn po maririnig na oks lng makipag sex.. hehe para wag na matakot

Same hahaha... ayaw ni partner khit anong pilit ko... kasi daw malaki n tyan ko bka daw delikado na sa baby...super ingat n ingat kasi sya sa tyan ko, khit mabunggo ayaw nya...after ko n lng daw manganak... sure nmn ako wala syang ibang nkakasex kasi ksama ko sya dito sa bahay 24/7

4y trước

Oo nga ingat na ingat din sya sa tyqn ko mamshi kht sa pag lalakad ko..kaya sabi nia din after ko nlang dw manganak

c partner ko din nung una ayaw nya takot sya..tapos sabi ko try namin kapag my nasakit sakin di na tayo uulit, ee wala naman nasakit o kahit ano ako naramdaman tas ayun everrtym na gusto nya nagsesex kame pero sobrang bihira lng hirapin pa nga ang isang beses.sa.isang bwAn..😅

4y trước

Ok lng un mamshi atleast meron pa din kht once q month😊😊

ako Mamsh,mag 3months palng ayaw na din ni hubby.kasi natatakot sya na mapaano pa si baby. though na explain na ni doc, ayaw padin 😅 pero oks lang ma, pambawi ko nlng na maglambing lambing sa knya at maging maasikaso. wag mo agad isipin na meron ma, ma-stress klng pom

4y trước

Thamkyou sa advice mamshi kc kht anu pilit ko at okey lng e ayaw pa din tlga nia

Yung husband ko binibiro ko rin na mag do kami, pero ayaw nia😂 natatakot kc sya baka may mangyaring di maganda which I understand ❤️ Ganyan siguro tlga ang mga daddy, nag iingat. Wag ka mag isip ng negative baka ma stress ka mommy. 😍

Same here momsh. Ayaw ng hubby ko. Hehe. Takot dn sya baka matamaan si baby. 😅 Nagtatry kami kaso hnd masagad sa loob masikip daw so ayun di na lng natutuloy. At hndi nlng talaga nagdo do. Wag ka nlng mag isip ng nega.

4y trước

Oo nga mamshi nakakatakot dw kc ..kaya ayaw din ng hubby ko

May mga daddy talaga na ganyan sis. Worried lang sila sa baby. Pero try mo din explain. Actually nakakatulong pa yun para mapabilis ang panganganak. Pero pag ayaw pa din di naman ibig sabihin ay may ka sex na iba 😂

4y trước

Hehe masyado lng cguro aq advance mag icp kc lagi sya nasa labas tapos pag inaaya ko mag do ayaw kc nkakatakot dw po

no need to worry, nagiging maalahanin lang hubby mo, but if you want to have na mag Do kyo, check it first kung safe ba cya sa sitwasyon mo.. kung baga case to case lang..

4y trước

Thankyou sa advice mamshi😊😊

Hubby ko.. Since nagnpregy aq wala na ngyari samin.. Since high risk aq.. Nakakaawa lng pag gusto nya pero nakikita mo na tinitiis nia nlng para sa amin ni baby. 😅

4y trước

Oo nga mamshi .samin din wla na nagyri 1st time daddy sya at excited kc sya