hi

8 weeks pregnant po ako ngayon.. Baka po may makatulong sakin 2 weeks po akong spotting nung una po light red lang nalabas sakin and then naging red na red po kaya nag pacheck up na po agad ako nireq. Po ako mag pa Pelvic ultrasound and ok naman si baby may heartbeat naman sya pina take po ako ng Duphaston for 1week but still nag spotting pa din po ako pero sa 3 days po nayun patak patak nalang kulay brown at tuwing umaga lang but now white naman po ang color. Safe po ba yun sa baby ko? Or meron po ba dito nakaranas ng ganun pero naging safe naman ang babyy. Thanks po

1 Trả lời

same 9 weeks na baby ko ngayon nong last week ganyan din ako sis, pero okay naman nong nagpaultrasound at nong last check up ko okay naman daw yung baby ko.

5y trước

Thank you po ulit!😊 and God bless to your baby po