Ask ko lng po if ok yung gamot na ISOXSUPRINE HYDROCHLORIDE na pampakapit po pricey po kasi ung iba

2 Các câu trả lời

Okay lng but nakaka cause sya ng palpitations. So better follow your OB's reco. If generic counterpart naman ang bibilhin mo pero branded ang nireseta, usually the same lng naman ng effect yan. Mahal lng ang branded kase sila ang nag conduct ng studies.

kung ano ang nireseta sayo ni OB yun po ang inumin.. isoxsuprine hcl ay generic name lang and brand names na common sa market ay duvadilan and isoxilan