gamot

ask ko lang po sana kung 3x a day kyo nainom ng pampakapit ( isoxsuprine )eto po ung gamot na nireseta skn thanks po ?

gamot
110 Các câu trả lời

Sakin din po pinapainom sakin yang duvadilan+duphaston, 3x a day, mahigit 1 month ko ndin iniinom yan. Meron kasi akong subchorionic hemorrhage, bleeding sa loob.

5y trước

Sabi nga nung ob, mas mahirap daw yung bleeding sa loob, mas ok pa na spotting atlis alam agad pag may prob.

Niresetahan ako ng OB ko nyan last November good for 1 week. Kasi may focal contractions ako. Okay na kami ni baby ngayon. 5 months preggy. ☺️ 3x a day.

Gnyan din nireseta saken..31weeks aq nun.. 3x a day 1 week.. naninigas kc tyan q mdalas pero hnd naman open cervix q.. bedrest din..bawal lakad at byahe..

3x a day din po ako. Good for 2weeks. Dalawang pangpakapit sakin. Duphaston at ixosilan.. dpende dn kce sa OB mo Yan kng twice or thrice in a day.

8 weks to 20 weeks duphaston iniinom ko. Pro 3 weeks ago 4x aday ako pinainom ng ob ko malambot n nman dw kc cervix ko. Ngaun 3x aday nlang.

Kakatapos ko lang mag take ng ganyan, 3x a day din. Pinag stop na ko, kase di na sumasakit puson ko. Dinugo kase ako nun, pero ngayon ok na.

yes po every 8hrs sya I'm taking duvalidan since 1st trimester ko up to now, combination Ng dusphaston pang pa kapit at pag muscle relaxant

Depende po sa case nyo. Kung ano po ang sabe ng ob yun po sundin nyo momsh. Yun iba kase once or twice a day lang po recommended ng ob.

Yup 3x a day po ako nya pinainum ako ng ob ng parang nagcocontract ako nung 35 weeks preggy. Di pa pwede kasi di pa term c bebe.

Yes po, for 3 months nakaduvadillan ako. Dinugo kasi ko nung 6 weeks pa lang akong preggy eh. Healthy naman baby ko ngayon. :)