Urine test ko po knina

Ask ko lang po paano po bsahin kung my uti po ba ako ulit .. every check up ko lagi po ako my uti .. sbi po ksi ng ob ko pina tetest po ako ng urine culture eh ang mahal po nasa 2200 ang halaga.. any suggestions po para mawala yung uti ko lagi nman po ako maldas uminum ng tubig tska hndi nman po ako maskit pag ihi ko bat hndi po nawawala. . mag 6 months npo yung tummy ko.

Urine test ko po knina
2 Các câu trả lời

Mommy kelangan mo talaga magpa Urine Culture para malaman anu ang bacteria nakakacause ng infection mo para maging effective din ang ibibigay na antibiotic.. Yung Pus cells mo mataas baka ibang type of antibiotic na kasi ang dapat intake mo mi. Mahal talaga pero yun na talaga magandang gawin.. Para maging safe kayo both ni baby.. Mahirap mi pag nanganak ka may uti pa rin possible maipasa kay baby infection.. Tulad ng ngyari kay baby ko late onset na kasi UTI ko manganganak nalang ako after 1week nag ka UTI pa ngyari untreated infection ko at naipasa kay baby.. Na NICU siya for 1week pagkapanganak ko at nag antibiotic din.. Pero naging ok naman baby ko at ang healthy niya ngayon.. Sundin mo nalang si OB mo mi para yan sa inyo ni baby

Sobrang taas ng UTI mo mii