suggestions to prevent UTI:

first time mommy po ako, meron akong UTI sabi ni doc dahil ayun ang nasa labresults & now po need ko magpa urine culture. ano po pwedeng gawin para mawala po ang UTI ko? #teenagemommy

1 Trả lời

Pag ganyan po, me irereseta naman sayo si ob na gamot to cure the uti. Drink lots of water. Wag magtitiis ng ihi. Makakatulong din ang pag inom ng buko juice at cranberry juice

3y trước

negative po sa UTI yung urine culture ko, hindi nadin p o ako niresetahan ni doc ng gamot, buko juice & water po ininom ko.