Culture urine.

Hello po. Ask ko lang po if sino napo dito yung nagpa culture urine po? Na inadvice po ng ob? Mas okay po ba na mag test ng urine if yung bagong ihi mo tlaga sa Umaga para Makita mismo yung problem if pinalab na. Thank you po. Any advice po ba para mawala nadin po yung UTI 🥺 I'm 30 weeks pregnant and first time momshie po. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

ako po twing pregnant urine culture agad pinapatest ng ob. advice nya saken drink muna pocari sweat then ihi tpos inom ulit ung next na ihi un ung ipapalab. if may uti better to treat it hindi sya nawawala by drinking lang ng more water lalo na kung madami na bacteria.

3y trước

mas makakasama kung pababayaan mo ung uti mo pwede makaaffect kay baby

Inom Ka Po Maraming Tubig.