Urine Culture and Sensitivity

Hello po, normal lang ba madilaw yung ihi kapag nag tatake ng mga vitamins and iron? Kinakabahan kasi ako baka may UTI nanaman ako kahit dami ko uminom ng tubig ayaw maglight ng ihi ko. Balak ko kasi magpa urine culture this week. Sana negative na ako sa UTI wala naman ako nararamdamang masakit or anything eh. Nagkaroon po kasi ako UTI nung 3 months ako. I'm currently 8 months po pala.

4 Các câu trả lời

Ganyan din wiwi ko. And nung nagpa urinalysis ako dark yellow ung wiwi ko nun nagworry ako pero nung lumabas ung result negative naman. Sguro nga dahil sa mga vitamins na iniinom natin. More water lang lagi

Same here lalo kapag gabi dark yellow ang ihi KO pero kapag araw nag light dn sya kc inom ako ng inom ng water. Turning 8mos na dn aq next week.

Ganyan din po ang wiwi ko smula ng vitamins ako. 😊

Samehere