UTI

mommies anu po sintomas ng UTI? nagpa urine test aq nung 14weeks sabi ng ob more water dahil may nakitang nana sa ihi pero hndi pa naman daw mataas papunta pa lang Uti sabi check ulit urine pagka 8mons q na ask ko lang anu po ba sintomas nun? im 21 weeks na po ngaun d q po alam if nawala na ba ung nana sa ihi q

14 Các câu trả lời

Mommy nung mga 6 and half months ako sabi ng ob ko may UTI daw kasi nag pa Urinalysis ako. Kaya niresetahan nya ako ng soluble. Isang inuman lang yun. Before bedtimw at bawal mag wiwi sa loob ng apat na oras. After a month nagtanong ulit ako sa ob ko pano ko malalaman if wala na ako uti. Sabi nya pa urinalysis ulit. At ganun pa din. Kaya sabi nya kuhanan kita ng vaginal discharge baka hindi sa ihi mo ang problema. Kinuhanan nya ako at pinalab nya. Pinabalik nya ako kinabukasan. At hindi pala UTI kundi Vaginal infection. Yung Candidal Vaginitis. Kaya niresitahan nya ako ng vaginal suppositories for 7 nights.

5y trước

May 3 suppositories pa ako mommy. Kasi 7 nights ko i tetake . Tapos balik ako sa 24

if grabe na ( and depende din sa pain tolerance) masakit tagiliran, hirap magwiwi and lagnat dahil nga sa infection. madalas din walang symptoms. nakikita na lang sa urinalysis na mataas wbc and pus count. drink lots of water, wag magpigil ng ihi, use cotton and good fitted panties, if nagpapanty liner change frequently or bettee if stop muna.

5y trước

Pano mamsh if wala symptoms? Sakin kase 8-10 dapat 0-2 lang ung pus kaya water daw po ako nagwoworry kc aq baka meron pa dn kaht wala aq narrmdaman pagka 8mons q tska daw ulit check urine

UTI po is kpag nahihirapan Kang umihi then paunti unti lng ang lumalabas. please see symptoms below.... A burning sensation when peeing Frequent urination Cloudy or dark urine Urine with a strong odor A feeling of incomplete bladder emptying Pelvic pain

mayat maya po ihi, may pain pag iihi, maskt balakang, pag sobrang taas ng infection usually lalagnatin. water lng po ng water,kaya pa yan ng water therapy mamsh..wag mo na hntyn umabot sa point na iinom ka antibiotics

nung buntis po ako, may impeksyon din po ako. sobrang taas, dumating sa point na kailangan every week nagpapatest ako ng ihi tapos may binigay na gamot ung Ob ko.

meron ako ngaun nitong uti 4months na yung tiyan ko. binigyan ako ng cefalexin pangbuntis ng ob kahapon 😣 inom ng maraming tubig

ako nun mayat maya ako naihi. binigyan ako ng gamot ni ob then water therapy. ayun after ilanh weeks nawala na uti ko

May mga preggy na nagkaka-UTI pero walang symptoms like me. Makikita lang sa urinalysis results.

5y trước

anu po ginawa nyu momsg?

masakit po puson saka balakang. tas mejo masakit kapag umiihi.

Water theraphy ka lang po. Saka iwasan ang maaalat muna.