NEED ANSWER

Ask ko lang po kung nung pregnant po kayo nahilig po ba kayo sa mga malalamig like ice cream tapos malamig na tubig simula po nung first month? Ako po kasi hanggang ngayon malamig na tubig ang gusto ko simula pa po nung una. Pag di po malamig na tubig nasusuka po ako. Im 37week and 3days na po. Mahihirapan po ba ko sa panganganak??

1 Trả lời

Hindi po, wala naman pong effect yung pag-inom ng malamig na tubig sa buntis :)

4y trước

Ok po. Salamat po. sabi po kasi nila mahihirapan daw po ako manganak kasi daw po titigas ulo ng baby mahirapan lumabas.