TANONG LANG PO

ASK KO LANG PO KASI PO KANINA NAG PT AKO NEGATIVE YUNG LUMABAS MGA 12:00 PM PO YUN, TAPOS PO PAG GISING KO NG 3:PM NAGING PARANG POSSITIVE PO SYA. POSSITIVE OR NEGATIVE PO BA? SANA PO MASAGOT🙏

TANONG LANG PO
9 Các câu trả lời

try mo po mag pt early in the morning po yung unang ihi mo po 🤗 kasi positive po lumabas salen nung unang pt ko ng hapon mga 1pm po tapos inulit ko nanaman kina umagahan but still positive parin po😘

Sundin nyo po ang time required ng pagtingin sa PT..Hindi na po binabasa ang PT na lampas sa 5mins kasi invalid na po yun. Better po mag PT nalang ulit then orasan nyo na po.

ganyan din unang pt ko. mga ilang oras p bgo lumabas 2ndline. gnawa ko nag w8 ako 1week at nagtry ulit. Ayun sabay na lumabas dalawang line 😅 Positive na

I think it's negative po, evaporated line po yan kasi dapat wala pang 5 minutes eh nag positive na yan

Try po ulit kahit after 3-5days po, invalid result na po kasi if more than 5mins na..

Gnyan pt ko dati, mas malabo pa dyan aftr 6hrs pa yta ngka faint line.bunts n pla ako

PT ulit invalid na yan at evap line.

Evap sya pero try nyo na lang ulit

positive po