Possitive po ba o Negative?

#pleasehelp negative po ba o possitive. Negative po sya pero pag natutuyo na po yung urine sa pt luamalabas po yung malabo linya.

Possitive po ba o Negative?
4 Các câu trả lời

ganyan na ganyan Yung akin din . pero Di ko pa sure na pregy ako , Di pa Kasi nagpacheck up eh . 5 weeks nakong delayed . Nagiingat nalang ako gawang mabigay ang trabaho ko .

3y trước

nag PT kana po ? ganyan din pa lumabas sayo ?

Pag matagal po bago lumabas yung second line, evaporation line na po yun. Hindi na po accurate basahin.

Possitive buntis po kayo ganyan din yung sakin. Ka tatlong pag bubuntis ko

ganyan din po Yung akin , Pero Hindi ako sure Kung positive or negative