Ask ko lang po kung possitive or negative po yan sana po masagot 4 days na po kasi akong delay

Ask ko lang po kung possitive or negative po yan sana po masagot 4 days na po kasi akong delay Malabo po kasi yung isang line pero may kulay kaya dko po sure kung possitive or negative pahelp nman po thank you po #pleasehelp

Ask ko lang po kung possitive or negative po yan sana po masagot 4 days na po kasi akong delay
14 Các câu trả lời

sa una kc faint line tlga ung 2nd, kaya sguro na confuse si ate, itong nsa picture mukhang luminaw kc cguro lumipas na ung minutes na na absorb ung urine nya, congrats sayo ☺️ naalala konung excitement and happiness nung nag PT ako last Oct, kaso nawalan na sya heartbeat the following month 😔😑

2y trước

thank you po

Meron po instructions ito. Kung lumabas yung 2 lines within 3-5min, positive. Kung hndi naman, evap means negative

2y trước

thank you po

Kaloka bibi, baka naman laway nilagay mo dyan a. 😂 Super clear positive, basahin mo yung packaging. 🤗

2y trước

Sobrang linaw niyan.

positive yan girl.,malinaw ung second line mo yung sakin super labo pero positive,im currently 32 weeks preggy 😍☺️

2y trước

thank you po😍☺️

Sobrang linaw nyan Sis.. kitang kita ang po 2 lines, di po yan failnt line lang. so positive.

2y trước

thank you po

positive Po siya napaka clear Po kasi

2y trước

thank you po

for me positive po.. or pt po kayo ulit after a week or 2.

positive po ..Ganyan din sakin and now 7 mos. na ako preggy

2y trước

thank you po

Sobrang linaw na po nyan, walang alinlangan na positive.

positive po maliwanag pa sa sikat nang araw 😘😍🌻

2y trước

thank you po☺️😍