Formula milk biglang hindi naging hiyang?

Ask ko lang po if posible yung hiyang si baby sa milk nya before, 1month na sya and 3 weeks na yun ang milk nya. Pero now parang nag diarrhea si lo ko, mayat maya ang dumi na parang malabnaw then iiyak sa sakit siguro ng tyan kase kaka ut•t nya lang nung umiyak. Posible po bang hindi na sya hiyang bigla?

1 Trả lời

Baka may kabag si baby. Check nyo kung parang tambol tyan niya but possible po na biglang ayaw ni LO ng gatas niya pwede din sign is yung pupu niya, ayaw dumede at pumapayat

2y trước

May mga toxins po ba na lumalabas parang mga white na maliliit?