woorried mom..

momshies worried lang ako kasi si baby ko parang walang ganang dumede sa bottle.. nag stop na rin sya sa akin.. hindi kaya hiyang si baby sa formula milk nya? peru eversince ito na yung formula milk nya magana naman noon.. s26 pala milk nya. ano po kaya to?? patulong naman.

1 Trả lời

baka nag bago na panlasa ni baby. di na sya hiyang sa present milk nya. kapain mo rin if matigas tyan nya baka dun may problem.

5y trước

baka nga po iba na panlasa nya. etry ko nalang mag iba ng milk nya tsaka try namin bigyan sya ng vitamins..