Best milk for baby skin and growth

Hi mommies. ask lng po ako po ba maganda milk para sa kutis ni baby at para maging malusog sya? 1month old palang po sya. S-26 po milk nya ngayon kaso parang di sya hiyang kasi mayat maya lng sya ngbabawas pro di nmn po basa at ung sa skin nya po gusto ko lang maging pino at lumiwanag skin nya. slamat po

2 Các câu trả lời

Breastmilk pa din po. And if ever naman na formula milk, try niyo po itesting mga milk na available. Yung pinakamaliit lang po bilhin niyo para di sayang in case na ayaw ni baby.

Normal ang pag poop kahit umabot ng 10x lalo na pag newborn. As long as di tubig ang poop