paano malalaman kung hiyang si baby sa formula

paano malalaman kung hiyang si baby sa formula mga mie? 7months po sya 7.5 kilos lang po kase sya parang dipo sya nataba tapos nag vavitamins din po sya tikitiki at celine and bonna po yung milk nya pure formula po sya any tips naman mga mie worried ako sa timbang nya eh thankyouu po

1 Trả lời

i was worried din about my baby's weight. mababa ang timbang nia nung lumabas sia pero within normal range. kaso hindi sia nag-gain weight according sa age despite of unlilatch na si baby. kulang daw sa calories ang breastmilk ko, sabi ng pedia/lactation consultant ko. kaya we decided na magmixed feed si baby after 1 month of exclusive breastfeeding. when we started giving formula milk at 2months old, unti-unti siang tumataba at mag-gain weight. hindi agad, gradually. after 2 months, dun sia tumaba. our formula milk is s26 gold. since 7months old na si baby, give your baby solid food na. dun din nia makukuha ang needed calories para mag-gain weight. always remember that vitamins ay hindi pampataba ng baby. they are supplements needed by our body (adults included) dahil hindi lahat ng vitamins and minerals na nasa food na kinakain natin ay hindi sapat or kulang or wala.