ask lng po

ask ko lang po bawal po ba turukan ng tetanus pag may uti ang buntis? nag uuti kase ako at tigas ng tigas ang tiyan ko. sabi ng midwife dto sa amin sa center ayaw nya mg turok pg my uti pa. sabi nmn ng obi ko pede na daw mag pa turok kc nga sa center lang ako aanak 7months n ako preggy

5 Các câu trả lời

Me too mataas din non yung UTI ko nung pumunta kami sa emergency tinurukan ako ng pampakapit both arm . Then eton last check ko nung july yung mismong OB ko nag inject sakin ng anti-tetanus 🤰🏻

my UTI dn ako at ngpa-inject ng tetanus sa OB ko. mas may tiwala po ko sa doctor kasi pinag-aralan nila yan kesa po sa midwife, just saying 😊

hindi naman siguro magssabi yung OB kung nakakasama sa baby?