uti pano maalis

mga momshie ano po ba maganda pantanggal ng uti? ayaw na ako painumin ng obi ko ng antibiotic kase nakainom na ako ng 1week ang pinapainom na lang nya sa akin isoxilam, nakaka 2ltr nmn ako water pero feel ko parin n may uti parin ako tigas ng tigas ang tiyan ko pg nakahiga nawawala nmn paninigas worry lang ako

4 Các câu trả lời

buko and cranberry juice plus 2-3liters of water. sakin din hindi n ko pinag-antibiotic ng OB ko kc nagTake n ko nung Dec, bumaba nman n daw konti nalang kaya water nlang..iwas din po sa salty food

Buko juice momsh baka makatulong.