ayaw turukan

30weeks na po ako , di parin natuturukan ng anti tetanus kase tigas ng tigas yun tiyan ko tyaka ng bleed din kase ko ayaw ako turukan sa center namin bka mapaaga daw ang anak ko , ayaw din ni obi na turukan ako, balak ko pa naman sa center lang umanak kaso d ako maturukan kaya sabi sa private na ako aanak , ask ko lang mga mamsh ok lng ba umanak sa private kahit wala turuk?

2 Các câu trả lời

Pag sa private po kayo manganak no need na anti tetanus kasi steriled lahat ng gamit nila. Pag di private po need po anti tetanus, requirements din po nila sa pagkapanganak at immunization ni baby after.

Confirm ko lng bakit kelangan mo ng anti tetanus Mamsh?

5y trước

yun ttd? toxoid..