Anti tetanus

Mag 7months na po tummy ko..isang turok palang po ako ng anti tetanus ok lang po ba yun?6months po tummy ko nung tinurukan ako? Ilang beses po ba dapat turukan ng anti tetanus ang buntis?

2 Các câu trả lời

Hi Mommy twice po before manganak, after po ng 1st injection nyo next injection should be after 4weeks or 1month ang pagitan. :)

4y trước

Thankyou po..7months na po tummy ko..pwede pa kaya ako magpaturok ng isa pa? Isang beses palang po kase ako naturukan

2 doses po ung binigay sakin ni OB, ung pang 2nd after 4-weeks nya tinurok po.

4y trước

Thankyou po.