tenatus

Mga mamsh ask lang po .. regular po ang check up ko sa Private OB tapos ngayon po nag pa check up ako sa Health Center para mag karecord lang po at sinabi na turukan daw ako ng tetanus. Okay lang po ba yun na mag pa turok ako sa health center ? Same lang ba yun sa ituturok ng Private OB .. wala pa kasi na discuss Private OB ko ng tetanus na yan .. Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Yes. tsaka free lang yan pag center

4y trước

Ako sbini ob mag pa turok daw ako s malpit dto na center saamen bakuna ung nrnig ko sbi naka private hospital ako pero pwde daw din na sknil pa check kaso may bayad daw

Okay lang po.. free sa center, sabihan mo lang po ob mo na nkapagpaturok kna for anti tetanus.

5y trước

Salamat po