1st ultrasound - 17 weeks

hi, ask ko lang need bang full bladder kapag mag papa ultrasound? 1st time ko kase sa sabado e... puro transv kase ako before at need doon ay empty bladder...same lang ba sa ultrasound? Mahilig pa naman ako umihi 😁 #1stimemom #advicepls #firstbaby

6 Các câu trả lời

Ang sabi po sakin before ako pumunta is Full bladder, niremind pa ko na uminom ng at least 1L of water before coming hahaha. Pagdating ko po don, gusto ko na umihi dyusko pero konting tiis lang din. Nung iUTS na ko, biglang sabi too full daw. Umihi na daw ako hahahaha malabo din talaga sila magbigay ng instruction minsan. Kung ako po sayo, punta ka ng saktong laman lang ang bladder, if need na full don ka na uminom hehehehe

2y trước

haha kaso po 11am ang check up ko im sure mdme kme bka naman mag ka UTI ako kakapigil 🤣 excited na ko hahahahah

Pag pelvic na sis it doesnt matter if full or empty. Nag aapply lang yung dapat empty pag transv

2y trước

sakin po nung tvs sakin full bladder tas wala pa po nakita baka too early pa po ako

empty bladder. kada utz ko kahit nung trans v, lagi nireremind ng assistant na umihi muna.

yeah, dapat po empty bladder talaga when performing any types of ultrasound.

2y trước

baka depende din, mi. yung OB ko kase, sono rin. every check up namin. nag uultrasound kami and lagi nya inaadvise na umihi bago iultrasound. btw I am 32wks preggy na

pag po nagpapauts ako, pinapawiwi muna ako bago sumalang hehe.

paano ang cs